1. Cercon HT - Chuẩn mực mới về răng sứ.

CerconHT, thế hệ răng sứ của sự khát vọng chung của nha sĩ cũng như khách hàng. Khác biệt với các hệ thống sứ khác hiện nay, Cercon HT  kết cấu khung sườn là Ziconium dioxit, có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống.
Ảnh hưởng giá thành của Cercon HT:
- Công nghệ cao.
- Nguyên vật liệu nhập khẩu.
- Bản quyền sản phẩm.
- Giá trị cao.
  1. Sự khác biệt của Cercon HT 

Mọi công nghệ răng toàn sứ hiện tại, khung sườn ziconia có bề dày # 0.7 - 1mm.Với khung sườn dày đòi hỏi thầy thuốc nha khoa phải sửa soạn răng ở mức lấy nhiều mô răng. Việc sửa soạn răng lấy nhiều mô răng có thể làm cho răng yếu hoặc phạm vào buồng tủy gây ra tình trạng viêm tủy không có khả năng hồi phục. Răng tự nhiên cứng nhờ lớp men răng, khi bị lấy hêt mô răng, sự cứng chắc, dẻo dai của răng chỉ còn phụ thuộc vào sự sống của tủy răng. Chúng ta có thể hình dung chiếc răng giống như quả mướp, cứng nhờ lớp vỏ, khi gọt vỏ chúng trở nên mềm và yếu. Nhờ vào công nghệ đặc biệt chưa được tiết lộ của tập đoàn Dentply cung cấp cho nha khoa lâm sàng một dòng sản phẩm công nghệ cao tạo ra sự khác biệt với các phôi ziconia khác là có thể tạo ra khung sườn mỏng # 0,5mm nhưng vẫn có độ cứng # 900Mpa.
 
  1. Công nghệ cao:

Răng toàn sứ CerconHT  toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi răng bằng công nghệ CAD/CAM.
- Thiết kế (CAD - Computer Aided Design).
- Sản xuất (CAM - Computer Aided Manufacture)
Tính quang học : khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn như răng thật còn các hệ thống răng sứ khác có lớp Ziconia dày thường trông đục và không tự nhiên, điều này sẽ thấy rõ khi bạn bước vào môi trường có nhiều ánh sáng như ở các bar, nhà hàng, quán cafe…
Nhờ vào đặc điểm có lớp khung sườn mỏng, CerconHT luôn được các nha sĩ chọn làm răng sứ cho vùng thẩm mỹ vì có nhiều khoảng trống cho bù đắp lớp sứ thẩm mỹ CerconKISS.
Nguyên vật liệu chính hãng do tập đoàn Dentply sản xuất và phân phối. Giá thành răng toàn sứ CerconHT còn cao do công nghệ chưa được phổ biến. Sự khác biệt có lớp sườn mỏng chính là sự mong đợi của nha khoa lâm sàng và cũng chính là sự độc quyền của Cercon HT từ đó giá thành CerconHT đắt và mắc hơn các hệ thống răng sứ khác.
 
  1. Giá trị cao

Trị giá cao hay giá thành mắc là điều bạn phải gánh chịu, đổi lại CerconHT đem đến cho bạn một sản phẩm có "giá trị cao" không chỉ có bạn mà cả thầy thuốc nha khoa cũng khát khao, mong đợi.
- Khung sườn mỏng sẽ hạn chế tối đa việc mài răng của bạn. Hạn chế lấy tủy răng mà tủy răng là cốt lõi giúp cho răng của bạn dẻo dai.
- Tuổi thọ của răng được tăng lên > 30% nhờ công nghệ CAD/CAM.
- Thẩm mỹ hơn nhờ có lớp CerconKiss bên ngoài.