(Lúc 30/01/2015 01:01)
Đặc biệt, đánh răng vào buổi tối trước khi đi ngủ là rất quan trọng bởi một khoảng thời gian dài sau đó (6-9 tiếng), bạn không hề uống nước và vi khuẩn có thể dễ dàng phá hoại răng của bạn. Đánh răng buổi sáng sớm cũng quan trọng không kém bởi việc này sẽ giúp bạn “dọn sạch” những gì vi khuẩn đã sản sinh ra trong một đêm. Đáng ngạc nhiên là các nhà khoa học nói rằng bạn nên đánh răng khoảng 1h sau khi ăn sáng (chứ không phải là trước khi ăn sáng).
(Lúc 03/01/2015 14:01)
Làm Sao Các Bạn Trẻ Có Nụ Cười Rạng Rỡ Và Khỏe Mạnh? Cách tốt nhất để các bạn có nụ cười đẹp và răng khỏe mạnh là duy trì thói quen chăm sóc răng miệng tốt ngay từ nhỏ. Dù có phải mang mắc cài hay những khí cụ chỉnh nha khác hay không, điều quan trọng là:
(Lúc 03/01/2015 11:01)
Cách Tốt Nhất Để Chăm Sóc Răng Cho Người Lớn Là Gì ? Điều quan trọng để giữ một nụ cười sáng, khỏe cho người trưởng thành là thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách. Người trưởng thành cũng bị sâu răng, cũng như bệnh về nướu/lợi, điều đó có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng. Trong cuộc sống của người trưởng thành điều quan trọng là phải duy trì: